Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://elib.vku.udn.vn/handle/123456789/3206
Nhan đề: Du lịch ẩm thực - Hình thức phát triển du lịch bền vững cho Thành phố Huế
Tác giả: Vũ, Thị Quỳnh Anh
Trần, Phạm Huyền Trang
Từ khoá: du lịch bền vững
du lịch ẩm thực
Năm xuất bản: thá-2022
Nhà xuất bản: Đại học Kinh tế Quốc dân
Tóm tắt: Du lịch ẩm thực được xem là một trong những hình thức của du lịch bền vững vì những "lợi ích kép" mà nó mang lại cho địa phương. Hình thức này không những đóng góp vai trò quan trọng trong việc đa dạng hóa loại hình du lịch cho địa phương mà còn giúp tạo dựng được hình ảnh của địa phương với du khách. Do đó, Thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) với sự đa dạng về ẩm thực đang có những tiềm năng đáng chú ý để phát triển hình thức này, góp phần tăng doanh thu du lịch cho thành phố. Tuy nhiên, hiện nay, doanh thu từ du lịch của thành phố còn khá hạn chế so với các vùng lân cận như: Đà Nẵng, Quảng Nam... do thiếu sức hút cho các hoạt động về đêm. Vì vậy, việc xây dựng chợ đêm với trọng tâm về ẩm thực sẽ là chìa khóa giúp thành phố thu hút du khách và đảm bảo những đóng góp kinh tế to lớn mà hình thức này mang lại.
Mô tả: Kỷ yếu Hội thảo Khoa học Quốc tế Phát triển kinh tế - xã hội địa phương thời kỳ hậu COVID-19; trang 168-175.
Định danh: http://elib.vku.udn.vn/handle/123456789/3206
ISBN: 978-604-330-467-1
Bộ sưu tập: NĂM 2022

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.