Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://elib.vku.udn.vn/handle/123456789/3205
Nhan đề: Phát triển thương hiệu nước mắm Nam Ô tại Việt Nam
Tác giả: Trần, Phạm Huyền Trang
Vũ, Thị Quỳnh Anh
Từ khoá: phát triển thương hiệu
nước mắm
Nam Ô
Năm xuất bản: thá-2022
Nhà xuất bản: Đại học Kinh tế Quốc dân
Tóm tắt: Nước mắm không chỉ được coi là một trong những loại gia vị quan trọng trong ẩm thực Việt Nam mà còn trở thành một thành phần thiết yếu trong bữa ăn của người Việt. Trong khi có một số thương hiệu nổi tiếng như: Ông Kỳ ở Phú Quốc, Cát Hải ở Hải Phòng, 584 ở Nha Trang ... thì Nam Ô là thương hiệu nước mắm có tiếng ở Đà Nẵng. Giống như một số thương hiệu nổi tiếng khắp nơi ở Phú Quốc, tuy nhiên, Nam Ô không phải là thương hiệu mạnh mà chủ yếu được bán ở miền Trung Việt Nam. Do đó, phát triển thương hiệu là cần thiết để tạo ra sự cạnh tranh bền vững so với các thương hiệu khác. Bài viết này đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao thương hiệu Nam Ô tại Việt Nam.
Mô tả: Kỷ yếu Hội thảo Khoa học Quốc tế Phát triển kinh tế - xã hội địa phương thời kỳ hậu COVID-19; trang 364- 371.
Định danh: http://elib.vku.udn.vn/handle/123456789/3205
ISBN: 978-604-330-467-1
Bộ sưu tập: NĂM 2022

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.